Mua đàn guitar ở đâu

Mua đàn guitar ở đâu Mua dan guitar o dau uy tín chất lượng? Mua đàn guitar loại đàn ngoại nhập hay đàn Việt Nam? Mua đàn guitar như thế nào để phù hợ

Mua đàn guitar ở đâu

 

Mua đàn guitar ở đâu uy tín chất lượng?

Mua đàn guitar loại đàn ngoại nhập hay đàn Việt Nam?

Mua đàn guitar như thế nào để phù hợp với việc học?

Mua đàn guitar giá rẻ hay mua đàn guitar nhiều tiền?

 

Mua đàn guitar ở đâu uy tín chất lượng quả thật là câu hỏi khó, vì mỗi cây đàn được sản xuất ra đều có xác xuất hư hỏng ngoài ý muốn, không riêng gì đàn Việt Nam mà đàn ngoại nhập cũng như vậy. Chính vì thế nên các nhà sản xuất và Guitar shop có chế độ bảo hành và bảo dưỡng cho khách hàng mua đàn guitar.

Mua đàn guitar ở đâu để việc bảo hành và bảo trì đàn guitar thuận tiện nhất cho bạn. Việc bạn mua cái đàn xách tay từ nước ngoài (dĩ nhiên là chế độ bảo hành đầy đủ), nhưng nếu nhỡ như lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn thì việc vận chuyển đàn sang nước ngoài bảo hành cũng gặp lắm những khó  khăn.

Mua đàn guitar như thế nào để phù hợp với các bạn mới bắt đầu học đàn guitar?

Mua đàn guitar phải phù hợp với túi tiền của mỗi người. Như thế nào là đàn đắt tiền, thế nào là đàn rẻ tiền, thế nào là đàn xịn và thế nào là đàn không xịn? Cây đàn đầu tiên của tôi “Nguyễn Bảo Chương” được mua từ những năm 1997, và mua đàn guitar với giá rất rẻ hơn cả giá sinh viên là 150k, ngựa thì cao lêu khêu, acoustic và cũng có thể là classic. Vì cái đàn dáng classic, kích cỡ qui chuẩn classic nhưng lại sắp dây sắt. Và cũng nhờ cái đàn ấy mà nuôi dưỡng âm nhạc trong tôi bao nhiêu năm để tiếp cận với việc Học đàn guitar classic tại Nhạc Viện TPHCM.

Mua đàn guitar đắt tiền dĩ nhiên chất lượng đàn sẽ tốt, và hổ trợ rất nhiều cho việc học, nhưng tóm lại vẫn là tùy vào túi tiền của mỗi người, đàn guitar giá rẻ cũng chưa chắc là không tốt (miễn đừng quá rẻ) và ngược lại, mua đàn guitar nhiều tiền chưa hẳn là đã tốt.

Học đàn guitar classic bạn nên chọn dòng đàn Guitar Classic, vì chất âm của đàn trầm ấm, thích hợp cho việc Học đàn guitar solo.

Học đàn guitar đệm hát bạn có thể chọn đàn acoustic hoặc đàn classic. Nếu bạn đệm hát dòng nhạc trẻ POP Ballad thì bạn nên chọn đàn Acoustic, nếu bạn yêu thích dòng nhạc trịnh, nhạc Bolero thì bạn nên chọn đàn Guitar Classic hoặc đàn Acoustic dây nylon, điều này sẽ giúp bạn Học đàn guitar điệu bolero dễ dàng hơn và âm thanh trầm ấm trữ tình hơn.

 

Nếu bạn chưa biết mua đàn guitar ở đ, bạn có thể đến với Guitar Shop của chúng tôi để chọn cho mình cây đàn đồng hành trong quá trình học đàn guitar và chơi đàn guitar nhé.. !!

 
Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi.
If you look deep enough you will see music; the heart of nature being everywhere music.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin liên quan

hotline
0121 780 6789 

khuyen-mai

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 66,123

Đang online: 18

Facebook

hoc dan guitar that de

Scroll

Đang gửi...