HỌC ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT

Học đàn guitar đệm hát ở đâu là tốt nhất cho người mới bắt đầu? Học đàn guitar ở đâu mà bạn thấy có uy tín là được, người Thầy dạy cho bạn phải được đào tạ

Học đàn guitar đệm hát

Học đàn guitar đệm hát ở đâu uy tín chất lượng?

Học đàn guitar đệm hát ở đâu là tốt nhất cho người mới bắt đầu? Học đàn guitar ở đâu mà bạn thấy có uy tín là được, người Thầy dạy cho bạn phải được đào tạo trường lớp, bài bản đường hoàng. Học đàn guitar theo kiểu truyền tay, chỉ có thể truyền những cái sai cho nhau. Dĩ nhiên đặt tay lên đàn sẽ phát ra được âm, nhưng bạn là người mới học, người biết được hơn bạn 3 note nhạc cũng có thể thuyết phục được bạn rồi, bạn nghĩ có phải không?

Ngày nay, việc học đàn guitar đã trở nên khá quen thuộc đối với mọi người, học đàn guitar không còn khó như trước, và điều quan trọng nhất không phải là Học đàn guitar ở đâu mà bạn cần quan tâm đến việc học đàn guitar ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng.

Học đàn guitar đệm hát phù hợp với mọi lứa tuổi, trẻ em học, thanh niên học và cả người già cũng học, chỉ cần yêu thích và có điều kiện điều học được hết. Phần đông người học guitar đệm hát đều yêu ca hát và giải trí với môn học này một cách dễ dàng. vì ở lứa tuổi này học đàn guitar đệm hát sẽ tiếp thu nhanh và hiệu quả, vấn đề là sự tập trung của bạn đến đâu và phương pháp đúng chuẩn của giáo viên là là được. Bạn đừng cho rằng học đàn guitar đệm hát ở đâu cũng vậy, hãy chọn cho mình một trung tâm dạy đàn guitar tín chất lượng, vì ở đấy sẽ là môi trường học tốt và giúp bạn những khó khăn khi học guitar đệm hát như: Nhịp, Hát không đúng nhạc, Cảm âm… và quan trọng nhất là sửa sai cho bạn.

Học guitar đệm hát trước để giải trí và thư giản nhanh nhất, sau khi bạn biết chơi guitar đệm hát, bạn có thể học đàn guitar solo hoặc học đàn guitar classic.

Học đàn guitar căn bản thế nào để đạt hiệu quả?

Khi học guitar các bạn cần học nhạc lý (lý thuyết) và nhạc lý chính là cơ sở để thực hành. Nếu không học lý thuyết thì các bạn thực hành dựa trên cơ sở nào??

Học đàn guitar căn bản và học đàn guitar cơ bản là 2 khái niệm khác nhau.

Ví dụ:

+ Học đàn guitar bài 1 sẽ ứng dụng cho bài 2, bài 1 và bài 2 sẽ ứng dụng cho bài 3. Nếu chưa đàn được bài 1 và bài 2 thì sẽ không thể học được bài 3.. Đây gọi là “học đàn guitar căn bản”

+ Khi học bài học số 3 thì không cần thiết bài học số 1 và số 2, thì bài học số 1 và bài số 2 mang tính “bài học cơ bản”.

Trường hợp các bạn học guitar đệm hát, nhưng không hát được, hoặc hát không đúng nhạc? Đó là do bị mất căn bản, không có khái niệm về nhịp phách, phách mạnh – phách nhẹ.

Học đàn guitar căn bản là nền tản vững chắc để tiến xa hơn và khắc phục được tình trạng hát không đúng nhạc.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA HỌC ĐÀN GUITAR CÙNG

GUITARIST NGUYỄN BẢO CHƯƠNG

HỌC ĐÀN GUITAR

HỌC ĐÀN PIANO

Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi.
If you look deep enough you will see music; the heart of nature being everywhere music.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

hotline
0121 780 6789 

khuyen-mai

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 66,166

Đang online: 11

Facebook

hoc dan guitar that de

Scroll

Đang gửi...