Dạy học đàn

Dạy học đàn cần có kiến thức âm nhạc chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. có nghĩa là các bạn học đàn guitar cần được hướng dẫn đúng phương pháp từ người

Dạy học đàn

Dạy học đàn guitar

Dạy học đàn guitar classic (Cổ Điển)

Dạy học đàn guitar solo (fingerstyle)

Dạy học đàn guitar đệm hát

Dạy học đàn piano

Dạy học đàn cần có kiến thức âm nhạc chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. có nghĩa là các bạn học đàn guitar cần được hướng dẫn đúng phương pháp từ người Dạy bạn học đàn.

Để đảm bảo chất lượng học đàn hiệu quả, ngoài việc thầy hướng dẫn ở Lớp có phương pháp tốt và người Học đànphải hoàn thành tốt bài học và bài tập về nhà.

Người hướng dẫn (Dạy Đàn Guitar) cho việc Học Đàn Guitar của bạn phải có đủ kiến thức làm cơ sở để Dạy Đàn Guitar cho bạn, tất nhiên người Hướng Dẫn Học Đàn Guitar không phải học chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, người hướng dẫn Dạy Đàn Guitar cho việc Học Đàn Guitar của bạn phải được đào tạo âm nhạc chuyên ngành, Có như thế thì việc Học Đàn Guitar của bạn mới đạt hiệu quả tốt, bài Học Đàn Guitar của bạn mới có chất lượng tốt.

Âm nhạc là điều tuyệt vời, âm nhạc không thể ăn, cũng không phải con số để đếm, nhưng âm nhạc giúp bạn phát triển trí tuệ, giúp tai nghe của bạn phát triển (cảm âm), giúp bạn cảm nhận âm nhạc (cảm âm) thật nhận sâu sắc, giúp bạn nhận biết được điều đẹp nhất của âm thanh.

Học Đàn Guitar như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Nhạc gồm có phần đệm (chord) và phần giai điệu (Melody).

Khi Học Đàn Guitar Đệm Hát, thì phần guitar thực hiện phần đệm (chord) và hát thực hiện phần giai điệu (Melody).

Vì vậy nên học guitar đệm hát rất đơn giản, chỉ cần học guitar căn bản tốt là được.

•     Học đàn guitar căn bản thế nào để đạt hiệu quả?

Khi học guitar các bạn cần học nhạc lý (lý thuyết) và nhạc lý chính là cơ sở để thực hành. Nếu không học lý thuyết thì các bạn thực hành dựa trên cơ sở nào??

Học đàn guitar căn bản và học đàn guitar cơ bản là 2 khái niệm khác nhau.

Ví dụ:

+ Học đàn guitar bài 1 sẽ ứng dụng cho bài 2, bài 1 và bài 2 sẽ ứng dụng cho bài 3. Nếu chưa đàn được bài 1 và bài 2 thì sẽ không thể học được bài 3.. Đây gọi là “học đàn guitar căn bản”

+ Khi học bài học số 3 thì không cần thiết bài học số 1 và số 2, thì bài học số 1 và bài số 2 mang tính “bài học cơ bản”.

Trường hợp các bạn học guitar đệm hát, nhưng không hát được, hoặc hát không đúng nhạc? Đó là do bị mất căn bản, không có khái niệm về nhịp phách, phách mạnh – phách nhẹ.

Học đàn guitar căn bản là nền tản vững chắc để tiến xa hơn và khắc phục được tình trạng hát không đúng nhạc.

Dạy Đàn Guitar (Học Đàn Guitar) cấp tốc, sau 1 buổi học guitar đệm hát có thể đệm và hát là điều không thể, hoặc chỉ áp dụng cho những bạn đã biết nhạc trước đó. Việc bỏ qua trình tự học căn bản sẽ làm cho các bạn học guitar tiến bộ chậm, và đến lúc nào đó sẽ không thể tiến bộ hơn được.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA HỌC ĐÀN CÙNG CHÚNG TÔI

Học đàn guitar

Học đàn piano - Organ

Nếu bạn nhìn đủ sâu, bạn sẽ thấy âm nhạc; trái tim của thiên nhiên là âm nhạc ở khắp nơi.
If you look deep enough you will see music; the heart of nature being everywhere music.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

hotline
0121 780 6789 

khuyen-mai

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 66,125

Đang online: 20

Facebook

hoc dan guitar that de

Scroll

Đang gửi...