Guitar shop

Guitar shop Guitar shop Nguyễn Bảo Chương Guitar shop ở tphcm : Cửa hàng nhạc cụ chuyên cung cấp đàn guitar và phụ kiện giá sỉ và lẻ, uy tín chất lượng.

Guitar shop

 

Guitar shop Nguyễn Bảo Chương

 

Guitar shop ở tphcm : Cửa hàng nhạc cụ chuyên cung cấp đàn guitar và phụ kiện giá sỉ và lẻ, uy tín chất lượng.

Guitar Shop Nguyễn Bảo Chương:

Acoustic guitar:

 
 
Classic guitar:
 
 
 
 
 
Xin chào các bạn!
 
Tên tôi là Nguyễn Bảo Chương, là một Guitarist và cũng là nhà sản xuất đàn guitar. Click và đây để xem cây đàn guitar tự tay tôi làm.
Bài viết này tôi chia sẽ cho các bạn cách để chọn một cây đàn guitar tốt tại guitar shop.
 
 
Thế nào là 1 cây đàn guitar tốt và cách chọn đàn tại Guitar shop như thế nào? Khi bạn đến Guitar shop (cửa hàng chuyên bán đàn guitar), làm thế nào bạn chọn được cây đàn guitar tốt để đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn học và chơi guitar? 
 
Vấn đề của bạn tại Guitar shop là bạn phải tìm ra được cây đàn guitar phù hợp với mình, thế nào là cây đàn guitar tốt? Điều này chỉ có thể nói rằng đàn guitar nào phù hợp với bạn? Và bạn sẽ chọn đàn guitar như thế nào để phù hợp với bạn nhất bạn khi đến Guitar shop. 
 
Sau đây là ít kinh nghiệm của tôi được rút ra từ quá trình học đàn guitar, chơi đàn guitar, tìm mua đàn guitar để phù hợp với mình, và cuối cùng là sản xuất đàn guitar. Thế nào là cây đàn guitar tốt? 
 
+ Đàn guitar làm bằng gỗ thật (all solid) thường thì đàn mới làm sẽ chưa đủ độ ổn định về âm, nhưng thời gian chơi càng lâu sẽ có độ đàn hồi của gỗ tốt hơn, tạo độ vang hơn so với guitar làm bằng gỗ ép (similac). Độ vang, trầm và ấm được tăng dần theo thời gian và ta thường gọi là đàn vỡ âm hay vỡ tiếng.. Trong môi trường thời tiết thay đổi đột ngột thì gỗ dễ bị xé gây nứt gỗ. 
 
+ Đàn guitar làm bằng gỗ ép (similac) thường thì đàn mới sẽ ổn định về âm thanh, nhưng theo thời gian thì âm thanh vẫn vậy, không hay hơn vì do độ đàn hổi của gỗ không cao. Tuy nhiên đàn làm bằng gỗ ép lại ít khi bị nứt gỗ khi gặp thời tiết thay đổi đột ngột. 
 
Trong Guitar shop thì đàn ngoại dưới 1.000$ thường được làm bằng gỗ ép (similac), khi xuất sang nước ngoài sẽ hạn chế được tình trạng đàn bị nứt. 
 
Trong Guitar shop đàn guitar Việt Nam hầu như được làm từ gỗ thật 100%, và đàn được sản xuất trong nước nên không phải lo về việc thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm. Mỗi cây đàn guitar giá rẻ của VN từ 1 triệu trở lên là mua được 1 đàn gỗ thật (all solid) tại Guitar shop, và giá cả rất hợp lí. Vậy theo các bạn thì các bạn sẽ chọn đàn guitar như thế nào để mua và Giá cả ra sao? 
 
Tôi thì chọn đàn Việt Nam vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan… Mong là sau khi tôi chia sẽ kinh nghiệm, các bạn có thể tìm được cây đàn guitar cho mình khi đến cửa hàng nhạc cụ guitar nhé… !
 
 
Click và đây để liên hệ nhé các bạn.
 

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

Music is mediator between spiritual and sensual life.
 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll

Đang gửi...