Học đàn guitar solo

Học đàn guitar solo là gì? Nhạc gồm có melody (giai điệu) và phần đệm (chord). Học đàn guitar solo là thể hiện phần melody, khi thực hiện phần melody đó

Học đàn guitar solo

Học đàn guitar solo là gì? Nhạc gồm có melody (giai điệu) và phần đệm (chord).

Học đàn guitar solo là thể hiện phần melody, khi thực hiện phần melody đó gọi là solo.

Học đàn guitar solo, bạn có thể thực hiện phần melody và phần đệm (chord) gọi là độc tấu guitar, dĩ nhiên là guitar solo.

Học guitar solo bắt đầu từ đâu?

Học guitar solo từ những bài học đàn guitar căn bản nhất, những bài học đàn guitar cơ bản nhất, đó là lời khuyên của “tôi” Guitarist Nguyễn Bảo Chương.

Học guitar solo cần đúng phương pháp của người Dạy đàn guitar không?

Học guitar solo để đạt hiệu quả nhanh nhất, bạn cần và rất cần đúng theo phương pháp của người Dạy đàn guitar, và tất nhiên người dạy bạn Học đàn guitar không phải là người học chuyên ngành công nghệ thông tin hay chuyên ngành nào khác mà người hướng dẫn guitar cho bạn phải có kiến thức chuyên môn về âm nhạc và chuyên ngành mới có thể hướng dẫn bạn Học guitar solo nhanh nhất được.

Học guitar solo có cần phải học note không?

Học guitar solo, một trong những điều kiện nữa là bạn cần học note, tất nhiên thời gian đầu bạn học guitar solo sẽ vất vã, nhưng về sau trình độ bạn cao hơn, việc học đàn guitar nâng cao lên sẽ giúp cho bạn Học guitar solo đạt hiệu quả nhanh nhất với nền tản từ việc bạn học đàn guitar căn bản.

Học guitar solo cần những điều kiện gì?

Học guitar solo, học đàn guitar đệm hát, học đàn guitar từ căn bản đến nâng cao đều cần hội đủ những điều kiện trên.

Học guitar solo cho người mới bắt đầu có nên không?

Học guitar solo áp dụng cho người mới bắt đầu học đàn guitar và bắt đầu từ bài học đàn guitar căn bản thật tốt, Học guitar solo là phần học nâng cao, không dành cho các bạn Học đàn guitar cơ bản. Vậy nên người mới bắt đầu học đàn guitar cần Học đàn guitar căn bản thật vững trước khi bắt đầu Học guitar solo nhé.

Học Đàn Guitar Căn Bản cùng Guitarist Nguyễn Bảo Chương:

Khi Học Đàn Guitar Căn Bản thì phần nhạc lý (lý thuyết) chính là cơ sở để thực hành. Nếu không học lý thuyết thì các bạn thực hành dựa trên cơ sở nào??

Học đàn guitar căn bản và học đàn guitar cơ bản là 2 khái niệm khác nhau.

Ví dụ:

+ Học đàn guitar bài 1 sẽ ứng dụng cho bài 2, bài 1 và bài 2 sẽ ứng dụng cho bài 3. Nếu chưa đàn được bài 1 và bài 2 thì sẽ không thể học được bài 3.. Đây gọi là “học đàn guitar căn bản”

+ Khi học bài học số 3 thì không cần thiết bài học số 1 và số 2, thì bài học số 1 và bài số 2 mang tính “bài học cơ bản”.

Trường hợp các bạn học guitar đệm hát, nhưng không hát được, hoặc hát không đúng nhạc? Đó là do bị mất căn bản, không có khái niệm về nhịp phách, phách mạnh – phách nhẹ.

Tự Học guitar solo?

Người mới bắt đầu học đàn guitar cần Học Đàn Guitar Từ căn bản, khi đã vững căn bản thì có thể tự học guitar. Nhưng khi chưa có nền tản căn bản guitar thì trong quá trình tự học sẽ gặp sai sót, gặp những lỗi về nhịp phách và cả sự e dè khi đọc note, thiếu tự tin do không có sự hướng dẫn của người có chuyên môn, nên khi tập cứ mập mờ không chắc chắn và chưa thật sự đủ tự tin để thực hành trên đàn.

Học Đàn Guitar Căn Bản là nền tản vững chắc để tiến xa hơn và khắc phục được tình trạng hát không đúng nhạc.

Học đàn guitar cấp tốc là điều không nên, tôi không nói đến việc bạn không thể làm được, nhưng tôi đang cho bạn lời khuyên rằng “nên học đàn guitar căn bản thật vững vàng từ những bài học căn bản nhất trước khi bắt đầu: Học guitar solo, Học đàn guitar đệm hát, hay học bất kỳ môn nhạc cụ nào từ: Guitar, Piano, Organ…

+ SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN BIẾT ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Có lẽ đây là điều các bạn quan tâm nhiều nhất.

Tất cả mọi kỹ năng của mỗi người đều được rèn luyện và theo thời gian nhất định mới đạt được kết quả nhất định.

Nếu các bạn muốn học đàn guitar cấp tốc, thì việc cần thiết nhất của bạn là học đàn guitar căn bản thật vững vàng.

Kết quả sau khi tham gia lớp học đàn guitar ở tphcm của chúng tôi:

– Đệm hát: Sau khóa học 2 tháng các bạn có thể đọc được note nhạc và đệm hát những bản nhạc mình yêu thích.

– Classic: Sau khóa học 2 tháng các bạn biết cách đọc nhạc, nắm vững được phần căn bản.

+ Các bước chuẩn bị khi tham gia lớp học đàn guitar ở tphcm:

•        Chuẩn bị tinh thần và mang theo niềm đam mê.

•        Mua đàn guitar như thế nào cho người mới học? Lớp Học Đàn Guitar Nguyễn Bảo Chương sẽ tư vấn các bạn mua đàn để phù hợp cho việc học.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA Học đàn guitar solo cùng Guitarist Nguyễn Bảo Chương

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

Music is mediator between spiritual and sensual life.