Học đàn guitar điệu bolero

Học đàn guitar điệu bolero Học đàn guitar điệu bolero là cách Học đàn guitar đệm hát tốt nhát cho người mới bắt đầu. Vì sao tôi lại nói như thế? Tiết điệu

Học Đàn Guitar Điệu Bolero

 

Học đàn guitar điệu bolero

Học đàn guitar điệu bolero là cách Học đàn guitar đệm hát tốt nhát cho người mới bắt đầu. Vì sao tôi lại nói như thế? Tiết điệu bolero tương đối chậm, nên việc Học guitar điệu bolero sẽ dễ dàng hơn do tempo bài nhạc chậm.

Học đàn guitar điệu bolero không khó, vấn đề nằm ở chổ bạn có chịu khó hay không.. Học đàn guitar cần một quá trình trãi nghiệm, sau khóa học đàn guitar căn bản 3 tháng của tôi "Guitarist Nguyễn Bảo Chương", các bạn sẽ cảm thấy âm nhạc tuyệt vời thế nào.

Học đàn guitar điệu bolero có sến không? Học đàn guitar điệu bolero là bạn Học đàn guitar điệu bolero, và Học guitar điệu bolero không liên quan gì đến việc sến hay không sến, sang hay không sang... Học guitar điệu bolero giúp bạn biết cách chơi điệu Bolero, còn sến hay không là do bài nhạc có nội dung như thế nào, nếu bài nhạc có ca từ ủy mị sướt mướt, thì chỉ có nghĩa là bài nhạc đó trữ tình ướt át, nội dung bài nhạc thường phản ảnh đến đời sống thật tại thời điểm sáng tác. 

Học đàn guitar điệu bolero chỉ đơn giản là học guitar điệu bolero và giúp bạn đệm hát điệu bolero thôi, sến hay không sến, sang hay không sang chỉ là cách so sánh của những người thích hơn thua..... Nhạc mà, thích thì nghe, không thì thôi, chê bai làm gì? Chê cũng chẳng thể giúp bạn khá hơn được..

Học guitar điệu bolero qua ca khúc Duyên Phận được sáng tác bởi Thái Thịnh, dù rằng Duyên Phận là một ca khúc nhạc trẻ nhưng mang âm hưởng dân gian đương đại, đây là sự kết hợp giữa âm nhạc dân gian và âm nhạc đương đại.

Duyên Phận được yêu cầu viết cho Paris By Night 90: Chân Dung Người Phụ Nữ Việt Nam vào năm 2007 và đặc biệt dành cho tiếng hát Như Quỳnh. Nhưng vì lý do riêng, Như Quỳnh đã không góp mặt trong chương trình này, ca khúc được cất đi suốt thời gian rất lâu.
 
Mãi đến năm 2010, khi Như Quỳnh quay trở lại với Paris By Night 99: Tôi Là Người Việt Nam, ca khúc này mới được đem ra trình bày cùng khán thính giả. Vì văn bản [sheet music] cất đi đã lâu, chữ đã mờ, khi thu thanh Như Quỳnh có hát sai một chữ. Chỉ một chữ thôi, khi tôi yêu cầu, Như Quỳnh đã quay lại studio để thu thanh lần nữa. Đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp của một trong những ngôi sao hàng đầu tại hải ngoại.
 
 
LỜI BÀI HÁT DUYÊN PHẬN – SÁNG TÁC THÁI THỊNH - DUYÊN PHẬN (Download sheet nhạc)
 
Phận là con gái, chưa một lần yêu ai
Nhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dài
Cảnh nhà neo đơn, bầy em chưa lớn trĩu đôi vai gánh nhọc nhằn
Thầy mẹ thương em nhờ tìm người se duyên
Lòng cầu mong em đậu bến cho yên một bóng thuyền
Lứa đôi tình duyên còn chưa lưu luyến
Sợ người ta đến em khóc sau bao lời khuyên.
 
[ĐK:]
 
Chưa yêu lần nào biết ra làm sao
Biết trong tình yêu như thế nào
Sông sâu là bao nào đo được đâu
Lòng người ta ai biết có dài lâu
Qua bao thời gian sống trong bình an
Lỡ yêu người ta gieo trái ngang
Nông sâu tùy sông làm sao mà trông
Chưa đỗ bến biết nơi nào đục trong
 
Rồi người ta đến theo họ hàng đôi bên
Một ngày nên duyên một bước em nên người vợ hiền
Bỏ lại sau lưng bầy em ngơ ngác đứng trông theo mắt đượm buồn
Thầy mẹ vui hơn mà lệ tràn rưng rưng
Dặn dò con yêu phải sống theo gia đạo bên chồng
Bước qua dòng sông hỏi từng con sóng
Đời người con gái không muốn yêu ai được không?
 
 
Học đàn guitar fingerstyle (Học đàn guitar solo)
Học đàn guitar đệm hát
Học đàn guitar cổ điển (Học đàn guitar classic)
 
 
Tham gia Học đàn guitar với Guitarist Nguyễn Bảo Chương
 

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

Music is mediator between spiritual and sensual life.
 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll

Đang gửi...