Học đàn guitar đệm hát nâng cao

Học đàn guitar đệm hát nâng cao sẽ học những gì? Học đàn guitar đệm hát nâng cao sau khi bạn đã hoàn thành phần học đàn guitar đệm hát cơ bản

Học đàn guitar đệm hát nâng cao

Học đàn guitar đệm hát nâng cao bắt đầu từ trình độ nào?

Học đàn guitar đệm hát nâng cao sẽ học những gì?

Học đàn guitar đệm hát nâng cao sau khi bạn đã hoàn thành phần học đàn guitar đệm hát cơ bản

Học guitar đệm hát nâng cao các bạn sẽ học những phần sau:

  • Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy…
  • Lý thuyết về Hòa
  • Học cảm âm (một phần của ký xướng âm)
  • Cách xác định giọng trưởng/thứ, tone, giọng của bài hát
  • Tự viết hợp âm cho bài hát
  • Xác đinh điệu cho bài hát
  • Thực hành đàn và hát các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist, … và các điệu hiện đại.
  • Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào
  • Đệm đàn dựa theo giọng hát
  • Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát (rất quan trọng khi đệm hát và tạo nên sự tự tin khi chơi đàn trước đám đông)
  • Kỹ thuật tăng tông, giảm tông (di cung, dịch giọng) cho ca khúc
  • Kỹ thuật đệm các điệu phăng – sôlô đệm …
  • Kỹ thuật Intro đầu bài nhạc, giữa bài nhạc và cuối bài nhạc.

Học đàn guitar đệm hát cần thiết học nhạc lý và cách thành lập hợp âm. Học nhạc lý để biết khái niệm về âm nhạc, để biết mình đang đàn những gì và cần đàn những gì để phù hợp nhất. Cần thiết biết cách thành lập hợp âm, để biết hợp âm là gì và hợp âm đó gồm những âm gì

Học đàn guitar đệm hát mà không có kiến thức về hòa âm thì thật là thiếu sót lớn. Vậy hòa âm là gì? Là cách sắp xếp hòa trộn âm thanh sao cho hợp lí và logic nhất để tạo ra bài nhạc hay

Học đàn guitar nâng cao cần học phương pháp cảm âm, điều mà các bạn ai cũng muốn đạt được để có thể chơi một bài nhạc bất kỳ, để làm được điều này các bạn cần một quá trình tập luyện trong khoảng thời gian nhất định, nên rất cần đúng phương pháp ngay từ lúc học đàn guitar cho người mới bắt đầu từ thuở sơ khai.

Cách xác định giọng tone của một bài nhạc rất là quan trọng trong đệm hát, bởi vì trong đệm hát chỉ cần sai tone thì người khác không thể hát được từ câu nhạc đầu tiên. Sai tone thì chỉ có "gào thét trong sai bét" chứ không thể hát được.

Tự xác định hợp âm cho bài hát đã từng nghe, hoặc bản nhạc được sáng tác mới nhất.

Xác định tiết điệu nào phù hợp với bài hát, và cách đệm như thế nào để bài nhạc đạt được kết quả hay nhất.

Học đàn guitar nâng cao cần biết tăng hoặc giảm tone trong phần xác định giọng cho bài nhạc. Điều này rất cần thiết cho việc học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao.

Tự tạo intro cho một bài nhạc bất kỳ từ đơn giản đến phức tạp.

CLICK VÀO ĐÂY Để tham gia Học đàn guitar cùng Guitarist Nguyễn Bảo Chương

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

Music is mediator between spiritual and sensual life.