Học đàn Guitar đệm hát cơ bản

Học đàn guitar đệm hát cơ bản gồm có phần giai điệu (melody) và phần đệm (chord), tham gia khóa học guitar đệm hát các bạn sẽ được học note, học nhạc lý và

Học đàn guitar đệm hát cơ bản

Học đàn guitar đệm hát cơ bản là nền tản cho việc nâng cao trong quá trình học guitar về sau.

Học đàn guitar đệm hát sẽ học những gì?

Học đàn guitar đệm hát cơ bản gồm có phần giai điệu (melody) và phần đệm (chord), tham gia khóa học guitar đệm hát các bạn sẽ được học note, học nhạc lý và thực hành vừa đệm đàn vừa hát trong khóa học của chúng tôi.

Khóa học phù hợp cho các bạn yêu ca hát và muốn vừa đệm đàn vừa hát.

Thông tin chung của khóa học đàn guitar đệm hát:

- Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.

- Khóa 3 tháng

- Khóa 6 tháng

Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.

Thời gian học linh động, mỗi buổi học: 60 phút.

 

2. Trình độ học và hướng dẫn trọn khóa guitar:

Các bạn sẽ được sắp xếp lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

- Guitar đệm hát cơ bản (xem giáo trình): Dành cho các bạn chưa biết đánh đàn guitar và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn guitar. Guitar cơ bản sẽ giúp bạn hệ thống vững chắc căn bản, từ việc học đàn guitar cơ bản sẽ dần dần giúp các bạn học guitar chuyên sâu hơn, nâng cao khả năng của bạn và nuôi dưỡng đam mê.

Guitar đệm hát cơ bản giúp bạn đệm hát cơ bản. Dù là guitar cơ bản không tạo được intro hay outro, nhưng guitar đệm hát cơ bản là nền tản giúp học guitar nâng cao tốt hơn.

- Guitar đệm hát nâng cao (xem giáo trình): Dành cho các bạn đã tự biết đàn và các bạn đã hoàn thành lớp guitar đệm hát cơ bản. Guitar đệm hát nâng cao sẽ khác guitar cơ bản như thế nào?

- Guitar cấp tốc (xem giáo trình): Dành cho các bạn chưa biết đánh đàn guitar và muốn học nhanh, bỏ qua các bước cơ bản nhưng vẫn có thể đánh được những bài hát tốt, nhưng học trên 6 tháng sẽ đạt được kiến thức bài bản như khóa học đàn guitar cơ bản.

- Guitar fingerstyle (xem giáo trình): Dành cho các bạn đã đánh đàn guitar giỏi và mong muốn đạt trình độ cao và kỹ thuật finger trên đàn guitar. Các bạn có thể tham gia khi đã hoàn thành khóa học guitar cơ bản.

- Guitar cổ điển (xem giáo trình): Dành cho các bạn mới bắt đầu và muốn học guitar chuyên nghiệp, các bạn cũng có thể bắt đầu sau khi học khóa học đàn guitar cơ bản.

Guitar điện (xem giáo trình): dành cho các bạn đã đánh đàn guitar giỏi và mong muốn đạt trình độ cao cấp của guitar. Dĩ nhiên các bạn phải hoàn thành khóa học đàn guitar cơ bản.

3. Những lưu ý:

Học viên nên tự mang đàn guitar để giáo viên chỉnh dây và hướng dẫn chi tiết khác.

Học viên không cần mang theo đàn khi đến lớp (hoặc mang theo đàn guitar của mình nếu các bạn muốn).

 

LIÊN HỆ THAM GIA HỌC ĐÀN GUITAR Cùng Guitarist Nguyễn Bảo Chương

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

Music is mediator between spiritual and sensual life.
 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll

Đang gửi...