Học đàn guitar cấp tốc

Học đàn guitar cấp tốc hiệu quả có nhiều không? Học đàn guitar cấp tốc là điều các bạn trẻ quan tâm và muốn biết chơi đàn guitar đệm hát trong thời gian

Học đàn guitar cấp tốc

Học đàn guitar cấp tốc hiệu quả có nhiều không?

Học đàn guitar cấp tốc là điều các bạn trẻ quan tâm và muốn biết chơi đàn guitar đệm hát trong thời gian nhanh nhất có thể. Nhưng mỗi một kỹ năng đều có thời gian tập luyện và thời gian nhất định để ổn định và thành thạo, đặc biệt là những môn năng khiếu và nhất là âm nhạc. Đó cũng giống như các bạn học lớp 1, rồi mới đến lớp 2... không thể lớp là hoàn thành chương trình học Phổ thông...

Học đàn guitar cấp tốc dành cho những trường hợp nào?

Học guitar cấp tốc dành cho các bạn cần thiết biểu diễn một tiết mục guitar đệm hát trong một chương trình nào đó, hoặc nhân dịp gì đó cần thiết.

Học guitar cấp tốc có nên hay không? 

Nên hay không nên học guitar cấp tốc là tùy thuộc vào bạn, cũng có thể học đàn cấp tốc để biết đệm hát vài bài hát để tăng thêm đam mê cho bạn và lời khuyên dành cho các bạn sau khi đã học đàn guitar cấp tốc: hãy nhanh chóng cập nhật việc học đàn guitar căn bản để bổ sung kiến thức, vì như thế bạn mới hiểu rõ âm nhạc là gì và có được kỹ năng tốt. Học guitar cấp tốc chỉ mang tính chất chữa cháy nhất thời, và dù bạn có thể đệm hát được vài bài hát, thì đó cũng chỉ là biết đệm hát vài bài, đó không gọi là biết chơi đàn guitar.

Học guitar đệm hát cấp tốc trong bao lâu thì đệm được một bài nhạc?

Học đàn guitar đệm hát cấp tốc với tôi "Guitarist Nguyễn Bảo Chương" bạn sẽ biết đệm bài nhạc đơn giản nhất trong 3 phút. Nhưng cũng như đã nói trên, học guitar cấp tốc chỉ mang tính chất chữa cháy nhất thời, nếu đam mê guitar thì bạn nên bổ sung việc học đàn guitar căn bản ngay sau đó nhé.

Thông tin chung của khóa guitar:

- Khóa học dành cho tất cả các bạn đam mê guitar đệm hát ở mọi lứa tuổi.

LICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA Học đàn guitar cùng Guitarist Nguyễn Bảo Chương.

Học đàn guitar căn bản

Khi Học Đàn Guitar Căn Bản thì phần nhạc lý (lý thuyết) chính là cơ sở để thực hành. Nếu không học lý thuyết thì các bạn thực hành dựa trên cơ sở nào??

Học đàn guitar căn bản và học đàn guitar cơ bản là 2 khái niệm khác nhau.

Ví dụ:

+ Học đàn guitar bài 1 sẽ ứng dụng cho bài 2, bài 1 và bài 2 sẽ ứng dụng cho bài 3. Nếu chưa đàn được bài 1 và bài 2 thì sẽ không thể học được bài 3.. Đây gọi là “học đàn guitar căn bản”

+ Khi học bài học số 3 thì không cần thiết bài học số 1 và số 2, thì bài học số 1 và bài số 2 mang tính “bài học cơ bản”.

Trường hợp các bạn học guitar đệm hát, nhưng không hát được, hoặc hát không đúng nhạc? Đó là do bị mất căn bản, không có khái niệm về nhịp phách, phách mạnh – phách nhẹ.

Tự học đàn guitar?

Người mới bắt đầu học đàn guitar cần Học Đàn Guitar Từ căn bản, khi đã vững căn bản thì có thể tự học guitar. Nhưng khi chưa có nền tản căn bản guitar thì trong quá trình tự học sẽ gặp sai sót, gặp những lỗi về nhịp phách và cả sự e dè khi đọc note, thiếu tự tin do không có sự hướng dẫn của người có chuyên môn, nên khi tập cứ mập mờ không chắc chắn và chưa thật sự đủ tự tin để thực hành trên đàn.

Học Đàn Guitar Căn Bản là nền tản vững chắc để tiến xa hơn và khắc phục được tình trạng hát không đúng nhạc.

Học đàn guitar cấp tốc, sau 1 buổi học guitar đệm hát có thể đệm và hát là điều không thể, hoặc chỉ áp dụng cho những bạn đã biết nhạc trước đó. Việc bỏ qua trình tự học căn bản sẽ làm cho các bạn học guitar tiến bộ chậm, và đến lúc nào đó sẽ không thể tiến bộ hơn được.

Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.

Music is mediator between spiritual and sensual life.